Quản lý thông tin khách hàng an toàn hiệu quả hơn của công ty VietPower nhờ phần mềm MyXteam, 759, Myxteam
Blog myXteam

Quản lý thông tin khách hàng an toàn hiệu quả hơn của công ty VietPower nhờ phần mềm MyXteam

 

Viet Power hoạt động trong lĩnh vực hệ thống điện. Trong quá trình phát triển, Viet Power đã triển khai kết nối thành công vào hệ thống điện Quốc gia nhiều công trình đường dây và trạm biến áp quy mô lớn, chất lượng cao. Các công trình đều được chủ đầu tư đánh giá cao về năng lực thực hiện, tiến độ và chất lượng.  


Trước đây, Viet Power phải đối mặt với việc lưu trữ rời rạc trên từng máy tính cá nhân trên từng thiết bị riêng lẻ dẫn đến tình trạng phân tán dữ liệu khó khăn trong việc sử dụng tài liệu chung, tài liệu thất lạc, làm chậm sự phát triển công ty. Ngoài ra, VietPower luôn phải lo lắng lựa chọn các giải pháp an toàn để lưu trữ hồ sơ, dữ liệu của doanh nghiệp. 

Giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả

Ngoài việc tối ưu quy trình giao tiếp, lưu trữ hồ hơ, đặc biệt là các bản thiết kế thi công lắp đặt rất quan trọng, vì cần đến một hệ thống cơ sở dữ liệu tốt, bên cạnh đó người sử dụng cũng phải thuận tiện khi truy cập và trích xuất dữ liệu. Nhưng điều quan trọng nhất, là sự tiện dụng, dễ dàng truy cập và tính bảo mật cao. 

Với công nghệ lưu trữ đám mây từ  phần mềm làm việc nhóm MyXteam sẽ giúp doanh nghiệp bạn tập trung dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin, tránh tình trạng dữ liệu công ty bị "lạc trôi".

Với  MyXteam, doanh nghiệp Viet Power đã không còn phải lo lắng về câu chuyện thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

MyXteam mang đến cho doanh nghiệp bạn một nền tảng công nghệ mới, một hệ thống quản lý tiên tiến, một  để bạn điều hành doanh nghiệp và quản lý công việc dễ dàng.

Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY. MyXteam tự hào khi mang đến cho các doanh nghiệp một nền tảng công nghệ mới, một hệ thống quản lý tối ưu để điều hành doanh nghiệp và làm việc nhóm dễ dàng.

Chuyên mục : Khách hàng