Quản trị công việc hiệu quả bằng myXteam, Việt Soup đã giải quyết được bài toán khó, 623, Myxteam
Blog myXteam

Quản trị công việc hiệu quả bằng myXteam, Việt Soup đã giải quyết được bài toán khó

 


Quản trị gặp nhiều rủi ro

Với nhiều doanh nghiệp Việt, việc thiết lập những quy tắc quản trị các câu sản xuất sản phẩm là rất quan trọng, và từ đó cung ứng sản phẩm dinh dưỡng tốt cho thị trường, đặc biệt với những công ty chế biến cháo dinh dưỡng như Việt Soup. Tuy nhiên, trong thời đại mới như hiện nay, bộ khung quy chế như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

Quy trình chặt chẽ dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên

Với một doanh nghiệp cung cấp thực phẩm dinh dưỡng, thì quy trình kiểm tra chất lượng của thực phẩm rất quan trọng. Việc phải thực hiện thiếu bài bản sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn.
 

Quản trị công việc tốt nhờ biết cách ứng dụng kỹ thuật mới

Điều khiến cho Việt Soup quan tâm, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình chế biến các công đoạn thực phẩm dễ dàng hơn. Đặc biệt là khi cần làm việc với nhiều khách hàng cùng lúc.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía Việt Soup đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng công việc myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về câu chuyện chất lượng của cháo có được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo không. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng là trẻ em một cách nhanh chóng và phù hợp với tiêu chí an toàn vệ sinh nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Xem thêm tại:
 
Chuyên mục : Khách hàng