Quản trị hiệu quả, bài “toán khó” của công ty Delta được được myXteam giải đáp, 611, Myxteam
Blog myXteam

Quản trị hiệu quả, bài “toán khó” của công ty Delta được được myXteam giải đáp

Đến mức đó trở thành một nỗi lo thường trực của các cấp quản lý. Nhưng để tìm ra giải pháp hiệu quả cho câu chuyện này, chúng ta phải tìm hiểu kỹ nội dung và vấn đề trong hình thức quản trị nhân sự.

Quản trị công việc sao cho hiệu quả

Những danh mục công việc mà chúng ta thường hay thực hiện thông thường, sẽ được lưu trữ lại trong những hệ thống của doanh nghiệp, đây là cách làm thường xuyên và hiệu quả, vì tính tiện dụng và câu chuyện kinh phí. Tuy vậy, khi có sự cố xảy ra, lại rất khó để đảm bảo rằng quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ diễn ra bình thường.

Một mặt khác, khi nhân sự trong một công ty tiến hành giao tiếp công việc với nhau, những khác biệt và xung đột về mặt tư duy, khác biệt về vị trí công việc cũng dễ tạo nên nhiều vấn đề phát sinh không đáng có, gây chậm trễ cho công việc cũng như đối tác làm việc.

Với công ty xây dựng dân dụng và hạ tầng Delta, việc tiếp nhận và làm việc với khách hàng mới là việc rất quan trọng, rất cần nhân sự tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện để nhắc nhở, đốc thúc. Với tính chất phức tạp như vậy, công việc được giao ra cho các cấp quản lý từ chính những nhà lãnh đạo và sau đó mọi người tự thực hiện, nhưng như vậy, phải làm sao để kiểm tra công việc và trách nhiệm mà thiếu đi danh sách công khai.

Giải pháp thay thế hiệu quả

Quá trình làm việc giữa nhân sự với nhau rất phức tạp, đặc biệt là khi liên quan tới tài liệu công việc. Các bản thiết kế công trình nhà ở rất quan trọng, vì cần đến một hệ thống cơ sở dữ liệu tốt, bên cạnh đó người sử dụng cũng phải thuận tiện khi truy cập và trích xuất dữ liệu. Nhưng điều quan trọng nhất, là sự tiện dụng và dễ dàng truy cập, bảo mật liệu có đảm bảo an toàn cho hồ sơ của công ty.

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và myXteam - ứng dụng quản lí công việc là phương án xử lý hiệu quả nhất.

VớiPhần mềm quản lý công việc myXteam, doanh nghiệp đầu tư hạ tầng Delta đã không còn phải lo lắng về câu chuyện thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chuyên mục : Khách hàng