Rau Tím - Ứng dụng myXteam vào quản lí chuỗi cung ứng rau sạch, chúng tôi yên tâm hơn., 576, Myxteam
Blog myXteam

Rau Tím - Ứng dụng myXteam vào quản lí chuỗi cung ứng rau sạch, chúng tôi yên tâm hơn.

Thách thức chuỗi cung ứng sạch

Ngoài việc tạo ra một nguồn cung đa dạng với nhiều loại nguyên liệu nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn, các nhà phân phối rau sạch - trong đó có Rau Tím, phải bắt buộc xây dựng một kế hoạch quản lí nguồn cung hiệu quả.

Chúng ta cần phải chắc chắn được thông tin về nguồn cung đó có đảm bảo hay không, mỗi giai đoạn này họ có khả năng cung cấp bao nhiêu % nhu cầu của khách hàng. Tất cả mọi thứ vừa phải khoa học, vừa phải tiện lợi để cửa hàng và nhà cung cấp đều có thể tham gia quản lí.

Bên cạnh đó, nguồn cung còn phải được quản lí dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng và khả năng ra sản phẩm của nhà cung cấp. Hai yếu tố này phải được bảo đảm kĩ càng mới có thể đưa sản phẩm ra thị trường tốt nhất.

Ứng dụng myXteam vào quy trình quản lí chuỗi cung ứng rau quả sạch

“MyXteam không những giúp cho công việc của chúng tôi nhẹ nhàng, không họp hành. Giờ còn giúp tôi xây dựng kế hoạch quản lí nguồn cung hiệu quả” anh Trần Văn Trung, giám đốc Rau Tím cho biết.

Bảng kế hoạch mẫu đã được cập nhật trên myXteam, chúng tôi chỉ cần thay đổi lại một số mục phù hợp với các sản phẩm tại công ty. Dựa trên kế hoạch đó, chúng tôi có thể thống kê được nguồn cung bao gồm những nhà phân phối nào, họ cung bao nhiêu sản phẩm và số lượng sản phẩm đã bán ra…

Bảng kế hoạch mẫu và cách thức xây dựng kế hoạch quản lí chuỗi.

Với myXteam, chúng tôi đã học cách nói KHÔNG với sổ ghi chép phức tạp. Mọi nguồn cung đều được sao lưu và cập nhật đầy đủ. Rau Tím đã an tâm hơn trong vấn đề quản lí, cám ơn myXteam rất nhiều.

Xem thêm video về cách quản lí sản phẩm và kế hoạch tại:

   

Chuyên mục : Khách hàng