Sử dụng Myxteam quản lý công việc hàng ngày, 105, Myxteam
Blog myXteam

Sử dụng Myxteam quản lý công việc hàng ngày

Một tuần trước, tôi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp yêu cầu tham dự một cuộc họp mà tôi chưa có sự chuẩn bị trước nhưng ngặt nỗi lại không thể bỏ lỡ nó được. Tôi đang có rất nhiều công việc phải hoàn thành và chỉ có những ngày cuối tuần để xoay sở với các việc mà tôi đã bỏ lỡ thời gian qua.

Vì vậy, thật khó khăn cho tôi để quyết định xem nên làm việc gì trước tiên. Tới khi tôi ngồi lại và quan sát các ghi chú mà tôi tạo ra để làm hằng ngày thì mới tá hỏa, và tôi đã hoàn toàn kiệt sức.

Nhiều việc có thể khiến bạn bực bội khi bạn đặt ra nhiệm vụ là phải thực hiện nó hàng ngày, tuy nhiên bạn lại phải mất thêm một hoặc hai ngày nữa mới xong chúng. Và có lẽ để thực hiện lại cho xong cả núi công việc như vậy chẳng khác nào bạn đã chữa được bệnh mất trí của bạn. Bạn ngồi lại hít thở thật sâu chỉ để nói rằng - Cảm ơn Chúa; cuối cùng thì mọi thứ cũng đã được giải quyết và có trật tự như xưa.

Nếu bạn nhìn vào bức tranh tổng thể thì mỗi một việc nhẹ nhàng nhất cũng được xem như là một dự án đối với bạn. Trong lúc làm việc, những điều vặt vãnh nhất cũng đã khiến bộ não của bạn phải hoạt động thêm một chút rồi. Thật vậy, mỗi ngày bạn lại có thêm quá nhiều những danh sách việc cần làm để mà có thể xử lí xong trong vòng vài tiếng đồng hồ. Và rồi khi cuối ngày bạn ngồi xuống để thư giãn thì lúc đó hẳn bạn sẽ có một suy nghĩ thực tế là "Ước gì tôi có thêm một chút thời gian mỗi ngày để có thể làm hết công việc."

Phần mềm Myxteam quản lý công việc hàng ngày

Hãy tưởng tượng có một vị quản lý ảo chuyên quản lý công việc, xoay quanh dự án của bạn chỉ để giám sát công việc và thời gian mà bạn đã dùng thực hiện dự án. Nhà quản lý công việc hàng ngày ấy lập lịch làm việc của bạn dựa trên các ưu tiên và khung thời gian mà bạn đã thiết lập trước. Nhắc nhở mỗi ngày khi có một công việc quan trọng được hoàn thành

Đã có lúc bạn dành quá nhiều thời gian và năng lượng chỉ để tổ chức lại công việc của bạn! Mọi thứ có vẻ thật dễ dàng nếu như bạn có một người quản lý ảo để theo dõi tiến độ, tiết kiệm và thậm chí còn cho bạn thêm thời gian dành cho các công việc bạn đang làm đúng không nào?

Điều này chính xác là những gì mà phần mềm quản lý công việc hàng ngày có thể đảm nhiệm. Nó cung cấp cho bạn thêm thời gian khi bạn cần; Nó giúp giải phóng đầu óc của bạn khỏi mớ công việc hỗn độn trước kia cho bạn có thêm thời tận hưởng cuộc sống; nó cho phép bạn khả năng xử lý những việc quan trọng của bạn mà không ảnh hưởng gì tới các công việc khác trong ngày.

Lên kế hoạch làm việc của riêng bạn cũng tương tự như là giao nhiệm vụ cho nhân viên của bạn. Chia sẻ và phân bổ nguồn tài nguyên, sử dụng các công việc trước đây để làm mẫu cho nhân viên của bạn, tạo ra các công việc mới một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời giờ làm việc hàng ngày của bạn.

Tối ưu và hiệu quả với công nghệ Myxteam- làm việc trong hạnh phúc 

Myxteam là một phần mềm dùng để quản lý công việc hàng ngày cho phép bạn theo dõi tiến độ của công việc, thấy được nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn cần hoàn thành trong ngày, cho phép cập nhật thông tin đến các nhân viên khác/quản lý, tạo ra các báo cáo về công việc của bạn và giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian dùng để sắp xếp danh sách các công việc cần làm.

Nó hoạt động như một chương trình lập lịch trình làm việc hàng ngày, chỉ ra cho bạn thấy mức độ ưu tiên dựa trên sản phẩm ngay khi bạn đăng nhập vào nó sẽ cùng lúc nhắc nhở bạn về thời hạn và khung thời gian dự kiến để hoàn thành công việc.

Cũng là bình thường nếu bạn không có các nhiệm vụ ưu tiên nhất phải hoàn thành trong ngày, bạn vẫn có tùy chọn là có thể quan sát tất cả các danh sách nhiệm vụ, công việc đã được gán cho bạn.

Tiết kiệm thời gian, lưu trữ các dự án của bạn và nâng cao chất lượng doanh nghiệp của bạn với Myxteam. Có toàn quyền kiểm soát các hoạt động của bạn bằng cách sử dụng một phần mềm quản lý công việc hàng ngày như Myxteam chẳng hạn

Chuyên mục : Quản lý dự án