Sự kiện  - Lập kế hoạch kinh doanh thành công cùng myXteam., 604, Myxteam
Blog myXteam

Sự kiện - Lập kế hoạch kinh doanh thành công cùng myXteam.

“Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó" - Peter Drucker. Những nhà khởi nghiệp chính là người điều khiển vận mệnh của bản thân và của doanh nghiệp. Một khi bạn đã quyết định khởi nghiệp thì hãy tự nắm giữ phương pháp để tạo lập kế hoạch vươn đến thành công cho riêng mình.

Đó cũng chính là nội dung xuyên suốt trong buổi chia sẻ “Cách lập kế hoạch thành công" của myXteam - ứng dụng quản lý công việc, diễn ra vào ngày 23/02 vừa qua. Song hành cùng mục tiêu giải quyết những băn khoăn khi khởi nghiệp, đội ngũ của myXteam đã mang đến những phút giây hữu ích cho những doanh nghiệp đang phải đối mặt với các khó khăn khi vừa thành lập.

 

Anh Ninh Gia Hạnh - Tổng Giám Đốc Điều Hành myXteam chia sẻ về cách lập kế hoạch kinh doanh thành công.

Với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ, buổi chia sẻ đã thật sự nhấn mạnh vào con đường lập kế hoạch dẫn đến thành công thông qua Công thức kiến tạo thành công cùng đội ngũ của myXteam - đại diện là anh Ninh Gia Hạnh, người đang sở hữu những doanh nghiệp thành công, trong đó kể đến công ty Nội Thất Eke, Hệ thống Khách Sạn, Công ty công nghệ myXteam, EhubStar. . . 

 

Các nhà khởi nghiệp tham gia bài tập thực hành về chủ đề "Lập kế hoạch kinh doanh thành công"

Ngoài ra, buổi hội thảo còn đưa ra giải pháp hoá giải hội chứng "Sợ kinh doanh" trong cộng đồng những người khởi nghiệp thông qua phương pháp dẫn chứng 13 yếu tố để có được một kế hoạch kinh doanh thành công. Và giải pháp cho các bài toán hóc búa như: Ý tưởng thế nào là khả thi? Kêu gọi nhà đầu tư và bạn đồng hành thế nào là đúng phương pháp? Và cách triển khai kế hoạch kinh doanh vào thực tế để thành công.

 

Đội ngũ myXteam cùng với các nhà khởi nghiệp tại hội thảo "Cách lập kế hoạch thành công"

Chương trình "Cách lập kế hoạch thành công" còn gửi tặng những nhà khởi nghiệp quyển sách “38 Tình huống xử lí từ chối” giúp củng cố thêm kiến thức về cách hoá giải những khủng hoảng khi các doanh nghiệp bước vào thời điểm đầu khi xây dựng mô hình kinh doanh.

Hi vọng với những buổi chia sẻ này, các nhà khởi nghiệp có thể tự tin hơn nữa trong quá trình tạo dựng “đế chế" kinh doanh riêng của bản thân mình, và biết cách để tạo lập con đường đến với thành công.

Hãy theo dõi myXteam tại ĐÂY để nhận thêm nhiều thông tin về các buổi chia sẻ được tổ chức.

 

Chuyên mục : Blog