T DÉCO:
Blog myXteam

T DÉCO: "Khi deadline không còn là áp lực và nỗi ám ảnh của công ty"

 

Nỗi khổ khi hợp đồng “bủa vây”

Với uy tín gầy dựng được, không ngạc nhiên khi công ty TDÉCO đã tạo được sự uy tín lớn trong cộng đồng, và đặc biệt nhận được sự tin cậy từ khách hàng. Tuy nhiên, đi kèm theo nó là những áp lực lớn thực sự.

“Chúng tôi luôn gặp phải rất nhiều áp lực, trong những lúc cao điểm, TDÉCO có rất nhiều đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp BDS và cá nhân khác nhau. Thật khó để bạn có thể theo sát những hoạt động này của công ty mà không có sai sót”, chị Trâm Nguyễn - director của TDÉCO bộc bạch.

Doanh nghiệp luôn đứng trước áp lực cần phải hoàn thành các chỉ tiêu về thi công thiết kế, phải làm rất tỉ mỉ và cụ thể mà vẫn nằm trong đúng thời gian yêu cầu của khách. Chính từ đây, TDÉCO đã phát hiện ra những vấn đề của mình.

“Đứng trước quá nhiều cuộc họp để thống nhất quá trình làm việc, thật sự gây nhiều cản trở về thời gian với chúng tôi. Chưa kể đến việc thay đổi thay đổi nhân sự quản lý từng dự án có thể gây nhiều thất thoát về mặt giấy tờ khi bàn giao công việc. Những sự việc này tạo nên rất nhiều áp lực cho toàn team khi muốn thực hiện công việc chính xác mà vẫn đảm bảo deadline”, chia sẻ của anh Huỳnh Đạo - Giám đốc dự án TDÉCO.

 

Áp dụng công nghệ mới vào việc xử lý các vấn đề trong quản lý

Xử lí những vấn đề về deadline không thể là một sớm một chiều khi chúng còn liên quan đến văn hoá công ty, văn hoá nhân sự và thậm chí cách tư duy đa chiều. T DÉCO cũng như các công ty khác, chúng tôi không thể đơn độc bắt tay vào việc điều chỉnh cách quản lí, càng không thể thay đổi deadline do khách hàng yêu cầu.

Với một số điểm hạn chế như thế, chúng tôi phải tìm ra một công nghệ có khả năng triệt tiêu hoá những tiêu cực đến từ vấn đề deadline. Phải có một hệ thống quản lí và theo dõi công việc một cách minh bạch nhất để tránh sai sót. 

Bằng công nghệ của mình, myXteam đã giúp cho chúng tôi có thể cải thiện những vấn đề về deadline một cách triệt để. Chúng tôi có thể theo dõi được đâu là ngày bắt đầu, đâu là ngày kết thúc hay ai sẽ hoàn thành công việc đó cũng như các dữ liệu liên quan đến kế hoạch.Mọi dự án và các hoạt động trong dự án đều được theo sát.

Ngoài ra, những cuộc họp vô bổ cũng được giảm thiểu và tránh mất thời gian cho toàn bộ team. Thay đổi nhân sự giờ đây cũng không phải là gì quá to tát. Họ có thể biết được người khác đã làm đến những công đoạn nào và nên bắt đầu từ đâu khiến cho deadline được tuân thủ tuyệt đối.

" MyXteam giúp cho chúng tôi có thời gian để tập trung chăm sóc sản phẩm và khách hàng hơn" Đó là suy nghĩ không chỉ của team quản lí mà còn là của rất nhiều nhân viên và kỹ sư trong công ty. Mong myXteam có thể phát huy hơn nữa tính năng của mình để giúp cho những doanh nghiệp thiết kế như chúng tôi thoát khỏi vòng lẩn quẩn mang tên DEADLINE.

         

Kham khảo thêm cùng MyXTeam:

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

Chuyên mục : Khách hàng