Tầm Nhìn Mới cảm ơn myXteam vì những bài toán hóc búa trong quy trình liên lạc trong công ty đã được giải quyết, 584, Myxteam
Blog myXteam

Tầm Nhìn Mới cảm ơn myXteam vì những bài toán hóc búa trong quy trình liên lạc trong công ty đã được giải quyết

Bạn đang sử dụng công cụ gì để giao tiếp trong công việc

Đây sẽ là sự cố đầu tiên thường gây ra… một chuỗi những vấn đề khác. Với công ty Tầm Nhìn Mới, việc trao đổi công việc chính vẫn được áp dụng thông qua email làm việc. Đây là cách làm đơn giản, nhưng rất khó để không bỏ qua những chi tiết làm việc quan trọng. Đặc biệt, khi những nhà quản lý cần tổ chức thảo luận ngay với nhân viên về khách hàng đang có nhu cầu cần đưa ra phương án thiết kế nội thất gấp.

Ngoài Email qua, thói quen của hầu hết chúng ta thường nhắn tin trên Facebook hoặc Zalo cho tiện, và đây cũng dần trở thành kênh phổ biến để trao đổi công việc với nhau, hoặc tổ chức họp thảo luận trên các nền tảng công cụ này. Nhưng đây không phải là giải pháp tốt nhất, vì vấn đề bảo mật và tính cá nhân hóa cao của nền tảng này vẫn dễ dàng khiến chúng ta sao nhãng, dễ bỏ quên mất những chi tiết quan trọng cần thiết. Đặc biệt là khi cuộc nói chuyện làm việc kéo dài.

Danh mục các công việc đang được quản trị như thế nào

Thường những danh mục công việc sẽ được các nhà quản lý chú tâm vào việc lưu trữ trên giấy, đây là cách làm dễ dàng vì thường mỗi nhà quản lý đề mang theo sổ tay trên người, cũng dễ dàng mở ra kiểm tra. Tuy vậy, việc theo dõi các danh mục chỉ cần thông qua giấy tờ hay… sổ tay liệu sẽ đảm bảo tính chính xác và không sai sót gì?

VO TAN KIET [Mr]
Architect - Design – Founder

Ở Tầm Nhìn Mới, mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, với những ưu tiên, yêu cần và dịch vụ khác biệt, để đáp ứng nhu cầu đó, doanh nghiệp phải tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện để nhắc nhở, đốc thúc. Với tính chất phức tạp như vậy, công việc được giao ra cho các cấp quản lý từ chính những nhà lãnh đạo và sau đó mọi người tự thực hiện, nhưng như vậy, phải làm sao để kiểm tra công việc và trách nhiệm mà thiếu đi danh sách công khai.

Liệu nhóm đã có giải pháp phù hợp khi cần lưu trữ hay chia sẻ hình ảnh?

Lưu trữ những hình ảnh thực tế, đặc biệt là các bản thiết kế công trình nhà ở rất quan trọng, vì cần đến một hệ thống cơ sở dữ liệu tốt, bên cạnh đó người sử dụng cũng phải thuận tiện khi truy cập và trích xuất dữ liệu. Nhưng điều khó là những người được quyền sử dụng và truy cập đó, có đang giữ thói quen lưu trữ file trên máy tính, hay tài khoản cá nhân mà bỏ qua những thư mục thống nhất hay không.

Điều này cũng một phần nằm trong thói quen sử dựng, nhưng việc thiếu ý thức chung và bất cẩn của bản thân, mà nó sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới những nhân viên khác, khi cần phải lấy hay lưu trữ những thông tin cần thiết từ khách hàng.

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với MyXteam, doanh nghiệp Tầm Nhìn Mới đã không còn phải lo lắng về câu chuyện thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm trách các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

   

 

 

Chuyên mục : Khách hàng