Tập đoàn Adam Group thành công cùng MyXteam, 387, Myxteam
Blog myXteam

Tập đoàn Adam Group thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Tập đoàn Adam Group 

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Adamgroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Adamgroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Làm việc với Adam Group đồng nghĩa với việc bạn đang tham gia một đội ngũ những người có chung chí hướng, và đam mê kinh doanh, những người muốn đem lại tác động tích cực trên thế giới. Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn và cung cấp kỹ năng cho các nhà doanh nghiệp và thực hiện các chức năng quản lý (phát triển web, tiếp thị, kế toán, bán hàng, v.v…). Điều này cho phép bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh hàng ngày, đảm bảo doanh nghiệp vận hành chuyên nghiệp và đồng thời để dành các nguồn lực tiềm năng vào việc mở rộng quy mô và tăng trưởng nhanh chóng.

Tầm nhìn: 

Adam Group phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam & có vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống người Việt.

Sứ Mệnh: 

Kể từ khi thành lập, Adam Group đã phát triển từ vùng này sang vùng khác. Sự phát triển này là thành quả từ sự cố gắng và đổi mới liên tục, được đưa ra trong sứ mệnh và được dẫn đường bởi các giá trị của chúng tôi. Tất cả vì chất lượng cuộc sống người Việt.

Giá trị cốt lõi:

1. SÁNG TẠO: Adam Group đề cao sự sáng tạo, coi sáng tạo là sống còn. Tập thể Adam Group sáng tạo mọi lúc, mọi nơi và mọi cách.

2. UY TÍN: Mọi người trong Adam Group làm việc với nhau và đối tác, khách hàng bằng uy tín và sự cam kết. Nhân viên Adam Group nói là làm, làm là triệt để.

3. HỢP TÁC: Lắng nghe người khác để thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu đối tác là một văn hóa của Adam Group, tạo nên một tổ chức lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ. Nởi vì lắng nghe là cơ sở để hợp tác. Từ đó tạo nên sức mạnh đoàn kết, tạo nên cơ họi thành công trong sự hợp tác giữa Adam Group với bên ngoài.

4. THÍCH ỨNG: Adam Group thích ứng nhanh trong môi trường kinh tế, xã hội.

5. HIỆU QUẢ: Toàn thể nhân viên Adam Group làm việc hướng đến sự hiệu quả và hiệu quả là thước đo giá trị công việc. Hiệu quả ở đây được hiểu là thịnh vượng về tài chính và giàu có tinh thần.

Sử dụng MyXteam quản lý dự án, quản lý công việc, làm việc nhóm, quản lý nhân sự 

 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của Adam Group sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự tại Adam Group sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

__Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm myXteam sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của công ty, ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Adam group đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

Chuyên mục : Khách hàng