Thẫm mỹ viện Rmeiland thành công cùng MyXteam, 235, Myxteam
Blog myXteam

Thẫm mỹ viện Rmeiland thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Thẫm mỹ viện Rmeiland 

Khơi nguồn từ suy nghĩ: Cách duy nhất giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn chỉ có thể đến từ vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người. Thẩm mỹ viện R’meilan luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn sản phẩmđặc trị từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Mục tiêu của R’meilan là vươn lên trở thành thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi khách hàng. Đến đây bạn sẽ dễ dạng nhận thấy:

1. Thẩm mỹ viện với cơ sở vật chất đạt chuẩn

Thẩm mỹ viện R’meilan tọa lạc tại địa chỉ 212C, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh. Nằm trên tuyến đường lớn và sầm uất, R’meilan thuận tiện cho nhiều du khách trong và ngoài nước đến tư vấn và điều trị.

Không gian tại R’meilan được thiết kế theo phong cách sang trọng nhưng cũng không kém phần thoải mái, giúp quý khách có được giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

2. Công nghệ tiên tiến

Lấy công nghệ là điểm tựa cho sự thành công, Thẩm mỹ viện R’meian luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Với các dịch vụ đa dạng như: Điều trị da Laser (CO2, ND Yag, Fractional), trẻ hóa da Thermage, Giảm mở công nghệ cao.

3. Chế độ bảo hành hoàn hảo

Đội ngũ điều dưỡng viên luôn theo dõi trong suốt quá trình nghỉ dưỡng sau phẫu thuật của bạn.

Nhân viên chăm sóc khách hàng quan tâm tư vấn sau làm đẹp để duy trì vẻ đẹp lâu dài 

Nhằm đảm bảo sự uy tín, chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ viện R’meilan có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng đã từng thực hiện.

Luôn áp dụng các chương trình ưu đãi đặc biệt ( Tặng quà, điện thoại chúc mừng sinh nhật, ngày lễ,…) dành cho khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ tại trung tâm. 

Bên cạnh đó, sau mỗi lần điều trị khách hàng sẽ được nhận những phần quà tri ân giá trị thay cho lời cảm ơn. 

4. Yếu tố con người

Nếu một Trung tâm hiện đại, công nghệ tiên tiến,…Nhưng con người không đồng bộ với sự hiện đại ấy thì cũng chưa phải là nơi đáng để trao niềm tin. Hiểu được điều đó, Thẩm mỹ viện R’meilan luôn chú trọng phát triển yếu tố con người, thường xuyên đào tạo nâng cao tay nghề, cập nhật phương pháp thẩm mỹ mới……

Đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu bài bản và có mắt thẩm mỹ cao. Với tác phong chuyên nghiệp, tận tình, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt nhất.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi đóng góp, phản hồi của khách hàng và thường xuyên cải tiến các khâu trong quy trình tiếp cận, giới thiệu, tư vấn, tiếp nhận và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Các dịch vụ đặc biệt tại R’meilan: 
- Nâng có xóa nhăn trẻ hóa Ultrathera:
- Cấy Collagen:
- Hủy mỡ đa tầng
- Hấp trắng body Royal Skin:

 Website : http://rmeilan.com/ 

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự ở thẫm mỹ viên Rmeilan 

Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của thẫm mỹ viện Rmeilan sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

Với MyXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp quản lý của Rmeilan giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc của Rmeilan hoàn toàn có thể thực hiện Online ,bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

Quan trọng hơn hết với MyXteam thẫm mỹ viên Rmeilan đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

Chuyên mục : Khách hàng