Thay đổi cách tiếp cận và xử lý công việc nhanh chóng hơn tại công ty tàu thuỷ Đông Bắc nhờ ứng dụng công việc myXteam, 706, Myxteam
Blog myXteam

Thay đổi cách tiếp cận và xử lý công việc nhanh chóng hơn tại công ty tàu thuỷ Đông Bắc nhờ ứng dụng công việc myXteam

Cách quản lý cũ của ngành công nghiệp tàu thủy

Trong ngành đặc thù về kỹ thuật này, việc thiết lập khung quy chế chặt chẽ không chỉ giúp công ty giảm thiểu khả năng mắc sai sót, mà còn đảm bảo yếu tố bảo mật và giao tiếp chặt chẽ trong khối cơ quan, đây là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của một công ty đóng tàu như Đông Bắc. Tuy nhiên, trong bối cảnh điều kiện kỹ thuật có nhiều thay đổi như hiện nay, bộ khung quy chế như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

Rất khó cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đóng tàu thủy có thể tiết giảm đi quy trình làm việc. Việc phải thực hiện một cách thủ công từ con người sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất rất lớn. Quy trình chặt chẽ dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơ.

 

Tự động hóa doanh nghiệp - giải pháp thực tiễn

Câu chuyện mà doanh nghiệp tàu thủy Đông Bắc đặc biệt quan tâm, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình làm việc - chế tạo tàu thủy nhằm giao kịp thời cho các khách hàng lớn trên thế giới. Đặc biệt là khi cần làm việc với khách hàng quan trọng, sẽ gặp nhiều bất cập trong lúc triển khai công việc.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp tàu thủy Đông Bắc đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng công việc myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã  không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề xử lý những lỗi kỹ thuật, bảo mật trong thông tin cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng lớn đã được giải quyết triệt để.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.Chuyên mục : Khách hàng