Thay thế hệ thống quản lý truyền thống của công ty GK ARCHI sang MyXteam, hiệu quả  bất ngờ, 597, Myxteam
Blog myXteam

Thay thế hệ thống quản lý truyền thống của công ty GK ARCHI sang MyXteam, hiệu quả bất ngờ

 

Trên thực tế, tại công ty thiết kế xây dựng GK ARCHI, thì việc sử dụng những công cụ phổ biến này, lại đang là nguyên nhân gây chậm tốc độ tăng trưởng và khả năng quản lý của công ty.

Xử lý… từng chút một

Khi nhân viên sử dụng email cho công việc chung, ta không chỉ đối mặt với vấn đề dễ sai sót khi cập nhật thông tin, mà cách sử dụng email trong trao đổi công việc chính cũng khiến chúng ta dễ dàng để sót những thông tin quan trọng, hoặc bị thiết mất những nội dung đã trao đổi trong tổng số hàng trăm email đã gửi.

“Công ty GK ARCHI chúng tôi luôn ưu tiên sự tỉ mỉ và chú trọng đến việc đáp ứng yêu cầu nhanh chóng trong trao đổi thông tin. Vì sử dụng email trong công việc tất nhiên là phù hợp và chuyên nghiệp, vì hầu hết đối tác và nhân viên đều sử dụng. Nhưng chúng tôi cũng gặp phải rất nhiều vấn khi thời gian và công sức phải bỏ ra cho việc kiểm tra thư từ, cũng như phải tiến hành việc sao lưu hồ sơ dữ liệu. Điều này vô tình tạo thêm nhiều bước bổ sung để hoàn thiện quy trình công việc, và kết quả là công việc bị chậm hơn nhiều”, anh Nguyễn Trung Kiên, giám đốc công ty kể lại.

Thay thế công cụ cũ liệu có khả thi?

Với xu hướng và nhu cầu sử dụng hiện nay, việc lưu trữ tài liệu thô (văn bản) đã dần chuyển dịch sang lưu trữ bằng kỹ thuật số, tiện dụng và hiệu quả cao hơn. Nhưng mặt khác, việc đảm bảo độ bảo mật cũng như thời gian sử dụng qua hệ thông email, hoặc office làm việc lại gặp nhiều hạn chế và khó tránh khỏi sai sót.

Là doanh nghiệp chú trọng hiệu quả và độ nhanh chóng của dự án, sự chậm trễ bất khả kháng luôn mang đến nhiều vấn cho công ty. Doanh nghiệp phải tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện và xử lý nhanh chóng kịp thời. Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, Công ty GK ARCHI đã dựa vào khả năng quản lý nhân viên hiệu quả của MyXteam tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho vấn đề xử lý trong giao tiếp nội bộ. Giờ đây, những cuộc thảo luận của nhân viên với đối tác đã được lưu trữ lại, giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia. Ngoài ra, MyXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận,

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

“Nhờ vào MyXteam, giờ đây những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp đã được giải quyết, và chúng tôi có thể tiến tới việc xây dựng một hình thức phát triển vững mạnh cho doanh nghiệp” anh Trung Kiên chia sẻ cảm nghĩ.

   

Chuyên mục : Khách hàng