Tạo team và thêm thành viên vào Team, 43, Myxteam


NÂNG CẤP TÍNH NĂNG

Tạo team và thêm thành viên vào Team

Team được hiểu chính là một phòng ban của công ty hay quản lý phòng dự án. Bên trong team sẽ là các kế hoạch và công việc để làm việc và tương tác. Chỉ có tài khoản trả phí mới tạo được team và quản lý thành viên của team

 

 Một team có thể tương ứng với 1 phòng ban (phòng Nhân sự, phòng Kế toán, phòng Kinh doanh...), bạn có thể lấy danh sách các thành viên từ TEAM CHUNG để nhanh chóng mời những thành viên thuộc từng bộ phận khác nhau vào mà không cần phải nhập lại email của các thành viên.

CÁCH TẠO TEAM

Có 2 cách để bạn tạo Team:

 

Cách 1: 

Bạn vào mục Team trên thanh menu, nhấp vào bánh răng, và chọn "Thêm mới Team".

 

 

Cách 2: 

 

Bạn đặt tên cho TEAM là "Thông tin chung" hoặc "Team chung"..., và nhấn "Lưu". Hệ thống sẽ nhảy qua phần kế tiếp để thêm thành viên vào trong team mình. Tên gọi có thể chỉnh sửa được nên có thể đặt tên theo mong muốn triển khai.

 

Chỉnh sửa tên: vào bánh răng cài đặt trên team, chọn hiệu chỉnh và sửa lại tên theo mong muốn

 

 

MỜI THÀNH VIÊN VÀO TEAM

2 cách để thêm thành viên vào Team:

  • Thêm thành viên vào Team bằng Email.
  • Thêm thành viên vào Team bằng cách mời từ Team khác.

Khi ở màn hình thêm thành viên thì tiếp tục thêm thành viên, nếu đã thoát màn hình thì chọn lại team.Tại team cần thêm thành viên, bạn nhấp vào bánh răng, chọn mục "Danh sách thành viên".

Lưu ý: chỉ có chủ tài khoản và quản trị viên mới thấy được chức năng này.

 

1. THÊM THÀNH VIÊN TỪ EMAIL.

Bạn chọn mục "Thêm từ Email", sau đó điền email của thành viên cần mời vào ô, nhấp ENTER để hệ thống ghi nhận tài khoản, nếu muốn mời thêm các thành viên khác thì bạn lặp lại bước này. Sau đó nhấn nút "Mời tham gia" để thêm.

 

Sau khi mời hệ thống thông báo mời thành công.

- Nếu bạn có bật "Cấu hình doanh nghiệp", thành viên sẽ được mời hẳn vào team mà không cần thành viên đó xác nhận.

- Nếu bạn không bật "Cấu hình doanh nghiệp", bên cạnh tên thành viên sẽ có hình TAM GIÁC, tức thành viên phải nhấn xác nhận thì mới vào team.

Bạn có thể xem thêm để rõ hơn về "Cấu hình doanh nghiệp" tại đây: https://myxteam.com/cau-hinh-doanh-nghiep-73.html#myxteam

Thành viên cần xác nhận để vào team:

Sau khi mời thành viên, đối với thành viên đã có tài khoản MyXteam, hệ thống sẽ thông báo tới email và thông tin trực tiếp trên hệ thống của MyXteam.

 

Khi nhấp tham gia ngay hệ thống sẽ ra trang chủ đăng nhập hệ thống và nhảy ra thông báo, sau đó bạn đăng nhập hệ thống với Email và mật khẩu của mình.

Ngoài ra, khi bạn đã đăng nhập trong tài khoản Myxteam, thông báo mời tham gia vào kế hoạch sẽ được thể hiện ở @, bạn nhấn "Tham gia" để vào team.

 

Đối với người chưa có tài khoản, hệ thống sẽ gửi mail đến bạn để bạn đăng ký tài khoản: 

 

Bạn nhấn vào mục "Tham gia ngay", hệ thống sẽ hiện ra trang Myxteam để bạn đăng ký. Bạn điền đầy đủ các thông tin vào và nhấn "Đăng ký".

 

Sau khi bạn đăng nhập vào hệ thống của MyXteam, bạn sẽ thấy được team đã mời bạn vào.

Sau khi bạn đăng nhập, hệ thống sẽ hỏi bạn có cho phép nhận thông báo từ Myxteam hay không, bạn nhấn "Cho phép" để nhận thông báo. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại mật khẩu để đăng nhập nhanh chóng về sau.

 

Lưu ý: khi bạn tham gia team bằng cách nhấp vào mail, mục "@" sẽ không thể hiện thông báo, mà bạn sẽ thấy hẳn team mình đã tham gia.

 

2. THÊM THÀNH VIÊN TỪ TEAM KHÁC. CHỈ DÀNH CHO CHỦ TÀI KHOẢN

Bạn vào "Danh sách thành viên", chọn mục "Thêm từ team khác".

 

Sau đó lựa chọn Team có thành viên cần mời vào, chọn thành viên và nhấn "Mời tham gia".