Thiết bị xây dựng Gia Phan: Chúng tôi đơn giản hoá chu trình làm việc cùng myXteam, 586, Myxteam
Blog myXteam

Thiết bị xây dựng Gia Phan: Chúng tôi đơn giản hoá chu trình làm việc cùng myXteam

Khi nhân viên cảm thấy quá… phiền hà

Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi “liệu nhân viên của mình cảm thấy thế nào khi làm việc ở môi trường có quy định phức tạp”. Vấn đề lớn ở đây, không phải là nhân viên không muốn tuân theo những nguyên tắc khi làm việc, mà là họ gặp nhiều “thắc mắc” khi quy trình công việc quá nhiều khâu, hoặc thiếu sự rõ ràng

“Chúng tôi gặp phải những trở ngại này ngay từ những ngày đầu tiên thành lập doanh nghiệp”, anh Lương Hồng Khôi, Giám đốc công ty Gia Phan chia sẻ. “Là một công ty đi tiên phong trong cung cấp thiết bị xây dựng, chúng tôi phải đối mặt với những quy định nghiêm khắc khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng, điều này vô tình tạo nên nhiều bước làm việc chặt chẽ trong nội bộ công ty để đáp ứng nhu cầu khách, và thường hay gây nên những trở ngại không đáng có”.

Bài toán “đơn giản hóa” hay “giữ như cũ”

Điều khiến công ty Gia Phan gặp trở ngại, là với một quy định và quy trình quá chặt như vậy, sẽ gây nên cản trở rất lớn về thời gian làm việc của doanh nghiệp, đặc biệt là khi cần bàn giao và đào tạo nhân viên mới.

“Việc đào tạo nhân viên mới hiểu và nắm rõ quy trình của công ty thực sự rất khó khăn, việc này có thể phải mất đến hằng tháng, mà nhân viên vẫn gặp nhiều trở ngại. Chưa kể quá trình này cũng khiến cho khả năng sáng tạo của doanh nghiệp bị hạn chế ít nhiều, khi nhân viên và quản lý chỉ lo đến việc hoàn thành đúng quy định và… hết thời gian.

Rất nhiều ý kiến đề xuất việc tinh giản, hoặc đơn giản quá những quy trình làm việc cho phù hợp, để công việc xử lý nội bộ và với đối tác được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhưng đấy chưa bao giờ là một vấn đề đơn giản. Rào cản từ công nghệ, khả năng ứng dụng của doanh nghiệp, cũng như việc mất thời gian để… làm quen với quy trình xử lý mới.

Đối mặt với những quyết định mang tính chất “thay đổi lớn” cho doanh nghiệp mình. Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, anh Lương Hồng Khôi đã có một quyết định táo bạo: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ MyXteam. Đây là một trong những hệ thống mới mẻ, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp Gia Phan đã không còn phải lo lắng về câu chuyện thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Giúp tiết giảm thời gian thủ tục hành chính phức tạp mà vẫn theo sát quy trình của công ty

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã giảm thiểu sự sai sót không cần thiết, dễ dàng thao tác và nắm bắt hơn mà không cần qua các quy trình thông báo rườm rà như trước đây. Sau hai tháng ứng dụng cho doanh nghiệp của mình, anh Khôi đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp Gia Phan.

 

Chuyên mục : Khách hàng