THỜI HẠN CUỐI CÙNG ( DEADLINE ), 26, Myxteam
Blog myXteam

THỜI HẠN CUỐI CÙNG ( DEADLINE )

Deadline là thời hạn cuối cùng của công việc nào đó

Bạn không thể hằng ngày nhắc nhở nhân viên là còn mấy ngày để thực hiện xong công việc nào đó. Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó có chức năng như một người quản lý dự án ảo để chuẩn bị lịch trình làm việc hàng ngày, quản lý công việc cho nhân viên của bạn?

deadline

Một lịch trình làm việc linh hoạt có thể giúp bạn cân bằng giữa áp lực và ưu tiên công việc. Nó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và tập trung hướng tới công việc.

Nếu lịch làm việc không được sắp xếp phù hợp, nhân viên của bạn sẽ rất khó khăn để điều chỉnh thời gian hoàn thành các dự án và ý tưởng, thậm chí trở thành một người vô ích.

Nhưng nếu lịch trình làm việc được sắp xếp hợp lý, nhân viên bạn có đủ thời gian cần thiết để giải quyết tất cả các dự án ưu tiên hoàn thành trong ngày, nó mang lại kết quả tốt hơn thay vì cứ loay hoay đủ thứ việc lớn bé cả ngày mà không biết bắt đầu từ đâu.

kaban hien dai

Một lịch trình công việc trực tuyến giúp cho nhiều nhiệm vụ hoàn thành trong ngày hơn so với các hình thức lịch làm việc khác.

Có một công cụ quản lý dự án trực tuyến cho phép bạn sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên của các nhóm dự án khác nhau. Với bảng sắp xếp các nhiệm vụ dựa trên thời hạn mà bạn phải hoàn thành, bạn sẽ không còn cảm thấy căng thẳng trong công việc và có thể tập trung hoàn toàn vào chúng.

MyXteam sẽ hệ thống lịch trình làm việc cho từng cá nhân để sau khi đăng nhập, bạn có thể thấy ngay những nhiệm vụ phải thực hiện, ngày bắt đầu và ngày kết thúc giúp bạn chủ động trong công việc.

hoan thanh

Vì vậy, không có gì phải suy nghĩ nữa, chỉ cần đăng ký và bắt đầu sử dụng miễn phí ngay một công cụ tuyệt vời và toàn diện như MyXteam để phục vụ nhu cầu quản lý dự án của bạn!

Chuyên mục : Blog