Thực hiện quá trình tự động hoá doanh nghiệp tại công ty CS Home cùng myXteam, 654, Myxteam
Blog myXteam

Thực hiện quá trình tự động hoá doanh nghiệp tại công ty CS Home cùng myXteam

 

Câu chuyện thường gặp ở những công ty xây dựng

Với nhiều doanh nghiệp xây dựng tại Nha Trang-Khánh Hòa, việc thiết lập khung quy chế chặt chẽ sẽ giúp công ty đi vào ổn định và phát triển, nhất là với những công ty xây dựng như CS-Home. Tuy nhiên, trong những điều kiện mới như hiện nay, bộ khung quy chế như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của một doanh nghiệp xây dựng.

Quy trình chặt chẽ dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên

“Rất khó cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng có thể tiết giảm đi quy trình làm việc. Việc phải thực hiện một cách thủ công từ con người sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, ông Hồ Quốc Cường, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Tự động hóa doanh nghiệp - giải pháp thực tiễn

Điều mà doanh nghiệp xây dựng như công ty CS-Home để tâm nhất, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp nhanh hơn. Đặc biệt là khi cần làm việc với khách hàng quan trọng.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã đi đến một giải pháp thực tế: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng muốn mua nhà nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. Ứng dụng quản lí công việc myXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Chuyên mục : Khách hàng