Tối đa hoá hệ thống làm việc cho doanh nghiệp Ecome với ứng dụng công việc myXteam, 704, Myxteam
Blog myXteam

Tối đa hoá hệ thống làm việc cho doanh nghiệp Ecome với ứng dụng công việc myXteam

Đầu tư thương mại và và công nghệ là điểm khó của doanh nghiệp

Chuyện ưu tiên thiết lập một quy trình làm việc nghiêm ngặt là ưu tiên của các doanh nghiệp thương mại, đây là bước quan trọng giúp công ty phát triển ổn định, giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp của khách hàng khi cần đẩy nhanh các thủ tục làm việc. Trong thời đại kỹ thuật điện tử và tốc độ làm việc tiên tiến như hiện nay, việc tạo nên sự dễ dàng tiếp nhận trong công việc để nhân viên có thời gian làm việc nhanh chóng hơn đang là hướng giải quyết hàng đầu.

Quy trình chặt chẽ là câu chuyện cần thiết trong doanh nghiệp, nhưng đồng thời cũng chính là “điểm hạn chế” gây tắc nghẽn về mặt thời gian làm việc của nhân viên, đặc biệt chuyện này dễ gây nên nhiều khó khăn cho nhân viên, tạo nên sự chồng chéo trong cách giải quyết công việc hoặc để thời gian làm việc bị lãng phí. Khó có thể tận dụng được những năng lực sáng tạo của doanh nghiệp.

Với công ty đầu tư thương mại và công nghệ ECOME, chúng tôi rất chú trọng vào việc phát triển hệ thống của doanh nghiệp. Điều chúng tôi dễ nhận thấy nhất, là các quá trình thực hiện thủ tục doanh nghiệp hiện nay còn phức tạp và nhiêu khê, có thể gây nên nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, rất cần có một ứng dụng hoặc phần mềm hữu hiệu giải pháp thay thế hữu hiệu hơn -  đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Hệ thống làm việc nhanh gọn sẽ tối đa hóa cho doanh nghiệp

Trong số những mối quan tâm hàng đầu mà doanh nghiệp đầu tư ECOME chú trọng , chính là quá trình tự động làm việc theo quy trình, giúp tiết giảm thời gian làm việc của nhân sự và thúc đẩy quá trình tìm kiếm khách hàng công ty. Đặc biệt là với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Để cải thiện cách vận hành hiệu quả của mình, công ty đã lựa chọn công nghệ mới nhất từ myXteam để vận hành cho hệ thống của mình. Đây là một trong những hệ thống tiên tiến nhất trên thị trường, tăng cường năng lực xử lý và vận hành của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam, công ty đã giảm được gánh lo về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề gắn công việc và thời gian cho nhân viên thực hiện vào bất cứ thời gian nào, úp dữ liệu làm việc xuyên suốt theo ngày theo tháng tìm kiếm lại rất dễ, ko lo dữ liệu công việc bị mất thất thoát. Đồng thời tính năng myxbot trong myXteam cũng trở thành công cụ giúp doanh nghiệp quyết định ứng dụng myxteam vào quản trị doanh nghiệp.

MyXteam đã giúp chúng tôi giải quyết các khó khăn sau:

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại ECOME dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại ECOME sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp ECOME giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý tại ECOME đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Quan trọng hơn hết với MyXteam ECOME đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Chuyên mục : Khách hàng