Tối ưu hệ thống quản lí , chắp cánh tri thức bay xa tại công ty Cửa Sổ Vàng cùng ứng dụng myXteam, 658, Myxteam
Blog myXteam

Tối ưu hệ thống quản lí , chắp cánh tri thức bay xa tại công ty Cửa Sổ Vàng cùng ứng dụng myXteam

Áp lực từ hệ thống quản lí cũ kĩ

Với các tổ chức giáo dục như Cửa sổ vàng, một hệ thống quản lí tối ưu là điều rất quan trọng khi mà nó quyết định trực tiếp đến việc kiến thức được cung cấp như thế nào, quy trình chăm sóc học viên có tốt không và quan trọng hơn hết là uy tín giảng dạy của chúng tôi trên thị trường.

Nhưng một vài năm gần đây, với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, chúng tôi đã thực sự cảm thấy bị lạc hậu trong cách thức quản lí. Công việc xử lí bằng tay không còn được tối ưu nữa, họp hành cũng lấn chiếm thời gian quá nhiều cũng như chu trình chăm sóc học viên cũng chậm hơn những doanh nghiệp cùng ngành.

“Kể từ lúc thành lập đến nay, chúng tôi đã xây dựng được một tổ chức giảng dạy uy tín với mạng lưới học viên rộng khắp. Nhưng nếu không kịp thời nâng cấp chất lượng quản lí cũng như dạy và học, doanh nghiệp sẽ lập tức tụt hậu ảnh hưởng lớn đến danh tiếng hiện tại” - Giám đốc công ty Cửa Sổ Vàng chia sẻ.

Bên cạnh đó, các lớp học của chúng tôi được mở rộng khắp cả nước ,nên thật khó có thể giao tiếp trực tiếp, hoặc tổ chức các cuộc họp quan trọng để chuẩn bị cho từng buổi học chất lượng. Chi phí tốn kém và thời gian không linh hoạt là mấu chốt của vấn đề, cần có biện pháp hữu hiệu cho những rắc rối này.

Tối ưu hệ thống quản lí, chắp cánh tri thức bay xa

Hiểu được những khó khăn đó, các nhà lãnh đạo tại Cửa Sổ Vàng luôn mong muốn tìm ra được một nền tảng quản lí tối ưu hơn, nhưng lại dễ ứng dụng trong doanh nghiệp.

Cùng với công nghệ quản trị đến từ myXteam - ứng dụng quản lí công việc, câu chuyện đau đầu với các phương án quản lí cuối cùng đã được xoá bỏ.

Được xây dựng dựa trên nền tảng một mạng xã hội thu nhỏ, myXteam vừa giúp mọi người kịp thời trao đổi vấn đề, vừa giúp quản lí các tài liệu liên quan đến lớp học một cách nhanh chóng nhất.

“ Thời gian là tải sản quý giá, biết sử dụng thời gian chúng tôi mới có thể nâng cao chất lượng giáo dục. Cám ơn myXteam đã đồng hành cùng chúng tôi xây dựng một thế hệ người Việt Nam mới thông minh, khỏe mạnh, năng lực vượt trội " - chị Xuân Quỳnh - kế toán tại Cửa Sổ Vàng.

Trên hết quy trình quản lí đã được rút ngắn, dễ thao tác hơn nhằm tránh các rủi ro phát sinh trong quá trình quản lí . MyXteam đã giúp Cửa Sổ Vàng có được nền tảng tốt hơn để thao tác và quản lí.

Chuyên mục : Khách hàng