Top 5 phần mềm quản lý công việc, 489, Myxteam
Blog myXteam

Top 5 phần mềm quản lý công việc

Mỗi ngày, chúng ta phải đảm nhiệm rất nhiều công việc từ lớn đến nhỏ chính vì vậy việc quên cái này, cái kia là hoàn toàn có thể xảy ra. Top 5 phần mềm quản lý công việc mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn đảm bảo thực hiện mọi nhiệm vụ được giao tại công ty lẫn những công việc cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

MyXteam

Ứng dụng quản lý công việc trực tuyến MyXteam chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Với MyXteam, bạn không cần phải cất công cài đặt về máy và cập nhật hệ thống thường xuyên như các ứng dụng thông thường khác. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tạo một tài khoản, đăng nhập vào tài khoản này và mọi tính năng tiện ích sẽ được cung cấp đầy đủ cho bạn.

Vậy bạn có thể làm được những gì với MyXteam? Trước hết, MyXteam là một nền tảng website ứng dụng công nghệ dữ liệu đám mây. Đối với mỗi dự án hay kế hoạch được tạo ra, bạn sẽ có thể tải lên những tài liệu hay thông tin cần thiết cho dự án đó.

Cập nhật xu hướng quản lý công việc bằng ứng dụng mới nhất với MyXteam

Không chỉ giúp việc quản lý tài liệu trở nên dễ dàng hơn, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng trong việc giao nhiệm vụ và giám sát chặt chẽ các thành viên còn lại trong nhóm. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công việc cũng như tạo một không gian làm việc công bằng, cởi mở và gắn kết.

Không những vậy, MyXteam còn được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị điện tử nhằm giúp bạn truy cập ứng dụng mọi lúc, mọi nơi. Tức là bạn có thể dễ dàng truy cập ứng dụng bất kể là với Smartphone, laptop, pc hay máy tính bảng đi nữa.

Điều đáng nói là bạn có thể trải nghiệm đầy đủ tất cả những tính năng kể trên với MyXteam một cách hoàn toàn miễn phí.

Due

Ứng dụng Due gây ấn tượng cho người sử dụng ở chính sự đơn giản nhưng hiệu quả. Với Due, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác vô cùng đơn giản đó là hẹn ngày giờ cùng với nhiệm vụ cần làm. Và đến đúng thời điểm đã đặt lịch sẵn, ứng dụng này sẽ phát đi những thông báo tới thiết bị của bạn.

Ngoài ra, những thông báo này chỉ thực sự bị vô hiệu hóa một khi người dùng xác nhận là đã hoàn thành nhiệm vụ đặt ra.

Ứng dụng Due sẽ giúp bạn sắp xếp mọi công việc một cách thực sự hợp lý

Asana

Asana cũng là một ứng dụng quản lý công việc tương đối hiệu quả với những tính năng chính có thể kể đến như lập kế hoạch, lên lịch trình, phân chia công việc hay làm việc nhóm. Ngoài ra, đối với bất kỳ một nhiệm vụ nào mà người dùng cảm thấy đủ tầm quan trọng và muốn triển khai nó thành một dự án thì Asana cũng hỗ trợ chuyển đổi một cách dễ dàng.

Ứng dụng Asana hiện cũng đang thu hút được một lượng người sử dụng khá lớn và ngày càng phát triển

Trello

Sự đơn giản trong cách thức quản lý và sử dụng chính là những yếu tố tạo ra ưu thế cho app Trello. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý cùng lúc nhiều nhiệm vụ và dự án lớn nhỏ khác nhau. Và mỗi bàng phân chia dự án lại cung cấp cho bạn một danh sách các công việc nhỏ hơn hay các bước cần thực hiện để hoàn thành dự án đó.

Giảm nhẹ gánh nặng công việc và chia sẻ nó với những người xung quanh với ứng dụng Trello

Microsoft Planner

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể tích hợp sâu với những phần mềm văn phòng Microsoft Office thì Microsoft Planner chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là một ứng dụng được nghiên cứu và triển bởi Microsoft nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề bảo mật.

Quản lý công việc chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ vào Microsoft Planner

Hy vọng rằng với top 5 phần mềm quản lý công việc được liệt kê và giới thiệu ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn đồng thời quản lý mọi công việc của mình hiệu quả nhất.

Chuyên mục : Blog