Trái Ổi định hình bởi sự chuyên nghiệp cùng myXteam, 555, Myxteam
Blog myXteam

Trái Ổi định hình bởi sự chuyên nghiệp cùng myXteam

Câu chuyện thành công được viết nên bởi phong cách

Nét riêng và văn hoá của mỗi khách hàng luôn được thể hiện đặc sắc trong mỗi thiết kế của Trái Ổi Decor. Tất cả các yếu tố thiết kế đều được hoà quyện một cách tỉ mỉ nhất trong mỗi công trình để tạo ra những sản phẩm độc nhất và mang giá trị thẩm mỹ cao.

Hàng loạt công trình văn phòng, homestay và quán cà phê độc lạ ra đời thông qua sự cộng hưởng của giá trị tự tôn của khách hàng và giá trị thẩm mỹ tại Trái Ổi Decor. Một số dự án điển hình như: Dự án Hedge Cafe, Dự án Alien Coffee, dự án Spring House…

 

Giá trị được định hình bởi sự chuyên nghiệp

Đặc thù ngành thiết kế và thi công là luôn phải đề cao sự chuyên nghiệp cũng như tính chính xác. Nên tất cả các dự án từ bắt đầu sơ khảo đến giai đoạn triển khai nhất định phải thống nhất từ kế hoạch đến nhân sự để cho ra những công trình mang tính độc đáo cao.

Nhưng không phải bất kì công ty nào cũng có thể đáp ứng điều đó, sai sót xảy ra là điều khó tránh khỏi cho dù doanh nghiệp đã phát triển đến đâu. Vì vậy Trái Ổi Decor cũng như những công ty về thiết kế khác luôn cần những phần mềm để có thể quản lí dự án chặt chẽ và hợp lý nhất để có thể cùng team phát huy tốt giá trị của từng công trình.

 

MyXTeam - Nơi sự sáng tạo và chuyên nghiệp được đồng nhất.

 

Chúng tôi tìm được myXteam khá là tình cờ nhưng nhờ cái “duyên" tức thời ấy, Trái Ổi Decor đã có được một sứ giả cùng đồng hành. Với phương châm chuẩn hoá dự án, thống nhất nguồn lực, đem lại niềm vui công việc cho tất cả mọi người, myXteam đã và đang đưa ra những giải pháp tốt nhất để Trái Ổi Decor cùng thăng hoa trong việc tạo ra giá trị riêng.

Một số tính năng mà Trái Ổi Decor đã và đang sử dụng tại myXteam:

  • MyXteam đã sắp xếp công việc của Trái Ổi Decor một cách gọn gàng, mọi thứ đều được quản lí thống nhất trên một nền tảng giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần mở MyXTeam là Trái Ổi đã biết mình sẽ phải làm gì.
  • Công cụ chat của myXteam giúp team Trái Ổi có thể kịp thời trao đổi các ý tưởng và cập nhật tình hình thi công thực tế một cách nhanh và chuẩn xác nhất.
  • Quản lí dự án, quản lí nhân sự không còn là nỗi lo của team Trái Ổi. Tất cả mọi việc cần làm đều được phân công rõ ràng, không còn bị quên việc hay cố ý quên việc nữa.
  • Và quan trọng hơn, myXteam giúp cuộc sống của mọi người trong team được sống vui khoẻ hơn. Không còn bị áp lực về hợp hay email để giúp họ có thể cân bằng cuộc sống gia đình và con cái.

“ Cùng MyXTeam, Trái Ổi có thể vừa tạo ra phong cách vừa định hình tính chuyên nghiệp”

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trái Ổi

Địa chỉ: 263/90 Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 2253 4208.

Hotline: 0909 591 491 - 0907 023 733

Email: traioidecor@gmail.com.

 

 

Kham khảo thêm cách quản lí cùng MyXTeam:

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng