Trang sức Calista thành công cùng MyXteam, 394, Myxteam
Blog myXteam

Trang sức Calista thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Trang sức Calista

CALISTA là một thương hiệu trang sức cao cấp, đáng tin cậy và là biểu tượng của tình yêu.
 
Sản phẩm
Chuyên sản xuất, gia công, bán buôn, bán lẻ đồ trang sức các loại bằng vàng, bạc và đá quí.

Với cấu tạo và thiết kế đặc biệt nên mặc dù sản phẩm không hề chuyển động thì viên đá chủ gắn trên đó vẫn “khiêu vũ” không ngừng theo từng hơi thở và nhịp đập của trái tim, đó chính là lý do tại sao cái tên Dancing Stone ra đời.

Dancing Stone đã được đăng ký độc quyền sáng chế ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Mỹ, liên minh Châu Âu EU,…Được sự chấp thuận của đơn vị sở hữu, Công ty TNHH trang sức Calista trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được quyền sản xuất và phân phối sản phẩm này.

Dancing Stone là hiện thân của những người phụ nữ năng động, hiện đại và cá tính, những người phụ nữ đã, đang và luôn mong muốn khẳng định vai trò, tầm quan trọng của mình trong sự phát triển của xã hội. Thấu hiểu được điều đó Calista bằng tất cả tình yêu và trí óc của một tập thể cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp và phong cách của người phụ nữ Việt.

Với Slogan “Why walk? Dance!” Dancing Stone muốn gửi gắm một thông điệp “Hãy đứng dậy và khiêu vũ cùng chúng tôi” hãy xóa bỏ mọi rào cản, hãy tự tin và tỏa sáng cho dù bạn là ai.

Giá trị cốt lõi

Dancing Stone lấy uy tín và sự tôn trọng khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tâm niệm rằng sự hài lòng, tin dùng của quý khách chính là giá trị lớn nhất mà công ty đạt được.

Tầm nhìn

Dancing Stone hướng tới trở thành thương hiệu trang sức dành cho phụ nữ được ưa chuộng rộng rãi tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực khám phá, sáng tạo ra các sản phẩm trang sức độc đáo, có tính ứng dụng cao.

Sứ mệnh

Với phương châm Chỉ cần là Phụ nữ bạn có quyền tỏa sáng và làm cho bạn tỏa đó là sứ mệnh của Calista.

5 Lí do bạn nên sử dụng Trang sức Calista:

  1. Sản phẩm MỚI, ĐỘC, LẠ.
  2. Với Calista bạn có quyền tự tin tỏa sáng
  3. Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam.
  4. Hưởng trọn vẹn Chương trình chăm sóc khách hàng trung thành Calista
  5. Thanh toán, giao hàng nhanh chóng – tiện lợi

Website: calista.vn

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự tại Calista 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của doanh nghiệp sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý  tai công ty dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,công việc dễ dàng hơn

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự  sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Calista đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

Chuyên mục : Khách hàng