Trung tâm anh ngữ ICLC Trí Linh thành công cùng MyXteam, 272, Myxteam
Blog myXteam

Trung tâm anh ngữ ICLC Trí Linh thành công cùng MyXteam

Giới thiệu ICLC

Được thành lập từ năm 2007, ICLC tự hào là địa chỉ học tiếng Anh tin cậy của nhiều thế hệ học viên. Sự kết hợp thế mạnh – 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ với phương pháp giáo dục hiện đại “LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM” đã tạo nên hiệu quả đặc biệt trong việc giảng dạy và học ngoại ngữ, cũng như góp phần tạo mội trường giao tiếp tiếng Anh HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN tại ICLC.

Trong 9 năm hình thành và phát triển, ICLC đã đào tạo trên 20.000 lượt học viên (tại chỗ lẫn ngoài trụ sở) và ký kết được trên 300 hợp đồng với các tổ chức, hệ thống trường công lập, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

ICLC cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

– Anh văn Thiếu nhi

– Anh văn Người lớn

– Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh

– Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+

– Luyện phát âm tiếng Anh

– Tiếng Anh Doanh nghiệp

Đội ngũ giáo viên

Tại ICLC, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand, ,… Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế (Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) chứng minh cho khả năng sư phạm của mình). Thêm vào đó, quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với quy trình giảng dạy chuẩn hoá của  ICLC sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích với những người thầy luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

 Đội Ngũ Nhân Viên

ICLC rất tự hào về đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng ICLC hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Lấy học viên làm trung tâm”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo để khách hàng có thể tìm được cho mình một khoá học phù hợp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để  xây dựng hình ảnh  ICLC ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó ICLC còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chuyến dã ngoại đào tạo kỹ năng sống cho trẻ. Đặc biệt từ năm 2016 ICLC sẽ đưa vào thêm các sản phẩm mới để hỗ trợ phát triển giáo dục và phát triển tư duy Logic cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề của Mỹ.

Website: http://i-clc.edu.vn/ 

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự tại ICLC

 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại ICLC sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp quản lý tại IC giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam ICLC đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Chuyên mục : Khách hàng