Trung tâm nghiên cứu và phát triển nông nghiệp NSA thành công cùng MyXteam, 460, Myxteam
Blog myXteam

Trung tâm nghiên cứu và phát triển nông nghiệp NSA thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Trung tâm nghiên cứu và phát triển nông nghiệp NSA

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp bền vững (CSA) được thành lập năm 2016 do Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai cấp. CSA là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Thế mạnh của CSA là nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cây rau, hoa, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây dược liệu, cây lương thực, cây thực phẩm, nấm, chọn tạo giống cây trồng, công nghệ nhân giống cây trồng, bảo vệ thực vật, công nghệ bảo quản sau thu hoạch, nông hóa, thổ nhưỡng và công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp, sản xuất nông sản an toàn. CSA sở hữu đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực cây trồng, thổ nhưỡng, bảo vệ thực vật, công nghệ sau thu hoạch. Chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra những giải pháp hữu ích mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà vườn, hợp tác xã, trang trại.

v    Chức năng:

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp bền vững có chức năng nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng, tư vấn và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực đã đăng ký.

v    Nhiệm vụ:

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp bền vững có nhiệm vụ:

Triển khai các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng trong lĩnh vực cây trồng, chọn tạo, nhân giống cây trồng, bảo vệ thực vật, bảo quản chế nông sản, nông hóa thổ nhưỡng và vi sinh vật nông nghiệp.

Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ: thông tin, tư vấn, chuyển giao công nghệ và hợp tác khoa học công nghệ trong lĩnh vực đăng ký hoạt động.

Website: www.nongnghiepbenvungcsa.com

 Ứng dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự tại NSA 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của doanh nghiệp sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tai NSA dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,công việc dễ dàng hơn

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự  sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng