Tự động hóa công việc trong doanh nghiệp, 419, Myxteam
Blog myXteam

Tự động hóa công việc trong doanh nghiệp

 

 

Bạn biết không tự động hóa công việc kinh doanh chính là một vấn đề vô cùng quan trọng giúp mang đến sự thành công cho nhiều những doanh nghiệp. Đồng thời tự động hóa công việc kinh doanh còn là bí quyết để tạo ra nhiều những lợi thế giúp cho doanh nghiệp đó ngày càng phát triển bền vững hơn.

Làm sao để tiến hành tự động hóa công việc kinh doanh 

Đơn giản hóa: Đầu tiên chúng ta cần phải tập cách để đơn giản hóa mọi công việc, đó chính là chia nhỏ những công việc thành nhiều những công việc nhỏ hơn. Từ đó sẽ giúp dễ dàng cắt gọn những bước không cần thiết trong khâu kinh doanh của mình. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được nguồn nhân lực rất lớn.

Nhân bản hóa: Hãy tiến hành bắt tay nhân bản hóa công việc sau khi đã đơn giản hóa được chúng. Đó chính là cần phải thuê nhân công rồi chỉ cho họ một cách cụ thể công việc cần tiến hành. Sau khi đã có được đội ngũ ấy sẽ giúp bản thân mình có nhiều thời gian tập trung cho những công việc khác của bản thân mình.

Tự động hóa: Cuối cùng sau khi đã đơn giản hóa và nhân bản hóa thì bạn cũng cần tìm những cách ứng dụng khoa học thực tiễn vào công việc của mình. Và những lúc này công việc kinh doanh được tiến hành theo một dây chuyền hiện đại theo hệ thống nhất định. Nó sẽ là một bước đi đúng đắn giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Thực thi tự động hóa công việc trong doanh nghiệp như thế nào 

Vạch ra tầm nhìn sứ mệnh rõ ràng: Điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là vạch ra được tầm nhìn cũng như sứ mệnh bản thân rõ ràng. Đây sẽ là yếu tố quan trọng để mỗi người có thể truyền tải thông điệp đến với cộng đồng và khách hàng của mình. Họ sẽ thấy được các giá trị của công việc kinh doanh và đồng thời chúng ta cũng tạo được sự khác biệt so với các đối thủ trên thị trường.

Có được hệ thống mục tiêu chiến lược cụ thể: Tiếp theo việc đưa ra chiến lược mục tiêu cụ thể sẽ là bí quyết để mỗi doanh nghiệp có thể dễ dàng thúc đẩy những công việc tiến hành theo đúng kế hoạch đã định ra. Từ đó giúp cho công việc không bị chậm trễ.

Với MyXteam, mỗi dự án, mỗi task công việc sẽ được nhìn toàn cảnh, được sắp xếp gọn gàng có hệ thống bài bản, nhà quản lý dễ dàng theo dõi công việc,  giao việc và lên kế hoạch công việc cụ thể. Đồng thời hệ thống theo dõi nhắc việc hiện đại cùng ứng dụng Chatbot giúp bạn hệ thống hóa công việc dễ dàng

Một dự án thiết kế nội thất được hệ thống bài bản, với cái nhìn toàn cảnh về công việc, giúp nhà quản lý lên kế hoạch công việc (Next-task) cụ thể

Phân công nhiệm vụ rõ ràng: Bộ máy nhân sự sẽ là khâu quan trọng theo chốt tiến hành phân công công việc cụ thể cũng như giao lại những chỉ tiêu và đánh giá đối với từng đối tượng nhân viên. Nhất là đối với các doanh nghiệp lớn thì khâu hoạt động này sẽ là bí quyết tuyệt vời tạo nên sự vận hành hoàn hảo và mang đến kết quả tích cực nhất cho công việc kinh doanh. Next step công việc tiếp theo là công việc gì? Hãy lên lịch để hệ thống để ngày tự động nhắc nhở cho nhân viên làm việc đó với sự phân công rõ ràng.

Một kế hoạch công việc chăm sóc khách hàng được phân công cụ thể trên MyXteam, sau đó được hệ thống MyXteam nhắc nhở theo dõi công việc này

Ứng dụng các phần mềm tự động hóa: Những phần mềm tự động hóa sẽ giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được nhiều những công việc như là quản lý công việc nhân sự, giao việc cho nhân sự. Nó sẽ là đòn bẩy quan trọng để tăng hiệu suất lao động cũng như xử lý thông tin, đáp ứng nhu cầu khách hàng hiệu quả hơn.

MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

Giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.


Đừng quên xây dựng đội ngũ kế thừa: Cuối cùng việc xây dựng đội ngũ kế thừa sẽ là một yếu tố then chốt để chúng ta có thể tạo nên chiến lược lâu dài và quan trọng giúp cho tương lai doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Thực hiện tốt những vấn đề đã nêu ra chính là từng bước đi vào một dây chuyền bộ máy tự động hóa công việc trong kinh doanh, mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.

Sử dụng MyXteam đào tạo nhân viên của doanh nghiệp bằng những bài học, kế hoạch đào tạo rõ ràng

Ứng dụng MyXteam tự động hóa công việc, quản lý công việc, quản lý dự án 

 

_Với công cụ quản lý công việc, quản lý dự án MyXteam công việc của doanh nghiệp sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý  tai công ty dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,công việc dễ dàng hơn

_Công nghệ điều hành quản lý công việc, làm việc nhóm từ xa MyXteam bạn có thể điều khiển công ty từ xa, tự động hóa công việc giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification, giúp nhà quản lý tự động hóa công việc. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Chuyên mục : Blog