Ứng Dụng MyXteam quản lý dự án, công việc cho Công Ty Thiết Kế -  Xây Dựng - Nội Thất, 106, Myxteam
Blog myXteam

Ứng Dụng MyXteam quản lý dự án, công việc cho Công Ty Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất

 

Thiết kế, thi công nội thất không đơn giản là việc sắp đặt các món đồ nội thất phù hợp với không gian mà hơn hết đó là cả một nghệ thuật trang trí đối với công trình xây dựng. Thực vậy khi thiết kế xây 1 căn nhà thì có hàng trăm hạng mục công việc cần thực hiện, từ thiết kế đến thi công từ chủ nhà đến đơn vị thiết kế, đơn vị thi công. Nhưng hàng năm công ty thiết kế nội thất EKE có hàng trăm công trình và quản lý 2 nhà xưởng có hơn 100 nhân sự đang làm việc nhưng bộ máy vẫn hoạt động rất nhịp nhàng.


Với hơn 15 năm nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, dày dặn trong việc xây dựng quy trình, phân bổ tài chính từng khâu rõ ràng, kiểm soát mỗi công đoạn trong quy trình thực hiện đều là những thế mạnh riêng, thực sự khác biệt so với các đối thủ khác cùng lĩnh vực hoạt động.

Có 2 nhà xưởng sản xuất đồ nội thất riêng
Một trong những điều khác biệt nhất của EKE so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường đó là sở hữu nhà xưởng chuyên sản xuất đồ nội thất riêng biệt. Nhờ vào việc trang bị công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao mà chúng tôi ngoài thỏa mãn những tiêu chuẩn khắt khe về chức năng sử dụng, tính thẩm mỹ trong sản xuất đồ gỗ nội thất mà còn giảm giá thành ở mức thấp nhất cho khách hàng khi cung ứng trực tiếp, không trải qua trung gian

Phần mềm quản lý dự án, quản lý công việc MyXteam 

_Với MyXteam công việc sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam công việc sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Với myXteam công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ.

_Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý công việc myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

_Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm myXteam sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của công ty, ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày.

_Khi áp dụng công nghệ myXteam thì lịch sử trao đổi công việc được lưu trữ cụ thể trên từng công việc đã giao, giúp cho bạn thay thế người mới để tiếp tục công việc tiếp theo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

_Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc .

 

Chuyên mục : Tin Tức MyXteam