Ứng dụng myXteam để xoá tan nỗi sợ hãi về họp hành và email tại công ty Care with mom, 675, Myxteam
Blog myXteam

Ứng dụng myXteam để xoá tan nỗi sợ hãi về họp hành và email tại công ty Care with mom

Nỗi ám ảnh mang tên email

Email luôn là một trong những nỗi sợ lớn nhất thường trực trong tâm trí của tất cả mọi nhân viên và tại Care with mom điều này không phải là ngoại lệ. Khi khối lượng khách hàng cũng như phòng ban quá nhiều, các nhân viên của chúng tôi buộc phải trao đổi email liên tục với nhau để giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, phương pháp này lại không thể nào tối ưu được năng suất làm việc của nhân viên. Bên cạnh những đặc điểm vượt trội như nhanh chóng, dễ sử dụng, thì email còn mang những bất lợi cực kì khó khắc phục có thể kể đến như dễ bị quên việc, hay thất lạc…

Họp hành là sự sợ hãi

Họp là một hình thức giao tiếp cũng như là một phần tất yếu trong công sở. Tuy nhiên không phải bất kì nhân viên nào cũng hào hứng với điều đó. Tại công ty Care with mom cũng vậy, có đôi lúc mọi người sẽ trở nên chán nản cực độ với những buổi họp định kì hoặc đột xuất.

“Họp hành đôi lúc sẽ trở thành gánh nặng nếu diễn ra quá nhiều và không đúng cách” chị Trần Lương Thanh Thuỷ, nhân viên tại công ty Care with mom chia sẻ.

Là một trong những công ty hàng đầu về chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh, Care with love tự hào mang đến dịch vụ cho hơn 300 khách hàng mỗi tháng với đội ngũ nhân viên đông đảo. Điều này đồng nghĩa với những cuộc họp, email dài luôn xuất hiện mỗi ngày, vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này?

 Ứng dụng công nghệ 4.0 để xoá tan sợ hãi

Để tránh lặp lại những sai sót trong quá khứ, cũng như giảm thiểu việc gây phiền hà cho nhân viên. Care with mom đã ứng dụng những công nghệ mới nhất của myXteam vào hệ thống quản lý của doanh nghiệp mình. Và từ đây chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục của doanh nghiệp.

Những vấn đề gây nhiều gò bó trong việc phân công công việc trước nay, giờ đã được loại bỏ nhờ cách phân chia khối lượng công việc và kiểm tra hiệu quả các task trên nền tảng myXteam, nhờ đó giảm thiểu rủi ro chậm trễ trong công việc.

Chưa kể đến khả năng ghi chú toàn bộ nội dung đã trao đổi cho khách hàng bao gồm Text, PDF, hình ảnh, tài liệu học và bất kỳ nội dung nào. Đây là yếu tố quyết định nhằm giảm thiểu việc trao đổi tài liệu cũng như email và họp hành.

Quan trọng hơn hết với MyXteam, công ty Care with mom đã tạo ra một môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Chuyên mục : Khách hàng