Ứng dụng quản lí công việc myXteam, người bạn đường trường của công ty NACA, 655, Myxteam
Blog myXteam

Ứng dụng quản lí công việc myXteam, người bạn đường trường của công ty NACA

Mùa Deadline - Kẻ thù đáng sợ của nhân viên

Với các công ty xây dựng, thì việc tuân thủ deadline là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ quyết định đến 90% khách hàng có quay lại với doanh nghiệp hay không. Bắt nguồn từ nỗi lo đó, nhân viên của chúng tôi phải “gồng mình” mỗi mùa dự án về để có thể chạy đua tất cả các công trình cho khách hàng.

Những nỗi sợ đó vô tình trở thành vật cản cho sự phát triển của doanh nghiệp, khi mà sếp lẫn nhân viên đều cảm thấy buồn phiền, rơi vào tình trạng làm để đối phó mà không đem lại bất cứ đam mê và thích thú gì cho công việc.

Vì vậy, để không ngừng hoàn thiện giá trị dịch vụ, chúng tôi luôn phải đưa ra một chiến lược quản lí trong đó tiến độ công việc là một trong những mục đích chính để hướng đến. Bên cạnh đó, công cụ quản lí cũng phải được tối ưu nhất để đem đến cho đội ngũ nhân viên tại NACA một môi trường làm việc hiệu quả cũng như cống hiến hết mình cho công việc.

Ứng dụng quản lí công việc myXteam, người bạn đường trường của chúng tôi

Trước sự tồn tại của những áp lực vô cùng lớn đó, chúng tôi đã chủ động tìm đến rất nhiều phương pháp công nghệ để giải quyết những khó khăn trước mắt. Nhưng vấn đề đặt ra là: Không phải giải pháp nào cũng có thể áp dụng được một cách triệt để, nhất là với những doanh nghiệp chuyên về thiết kế xây dựng như chúng tôi.

Trải qua quá trình sử dụng thử myXteam - ứng dụng quản lí công việc, công ty TNHH đã nhận ra rằng: Giải pháp công nghệ là con đường ngắn nhất để đi đến đổi thay. MyXteam đã giúp chúng tôi giải quyết được những nhu cầu cơ bản trong quản lí công việc cũng như sự sợ hãi của nhân viên mỗi khi mùa dự án về.

Từ ngày ứng dụng thành công phần mềm quản lí myXteam, sự liên kết thông tin của từng phòng ban với nhau, tất cả quy trình đều được xử lí nhanh gọn nhất dựa trên nền tảng này. Do đó, tiến độ công việc được cải thiện đáng kể và chúng tôi thật sự có thể đưa niềm đam mê trở lại với nhân viên để họ có thái độ tích cực hơn trong công việc và cuộc sống.

“Chúng tôi có thể phối hợp nhiều nguồn lực khác nhau vào dự án nhưng lại tránh được những sai sót và tranh cãi không đáng có. Thật sự là một sự thay đổi tích cực" - anh Ngô Việt Cường, giám đốc công ty kiến trúc NACA.

Chuyên mục : Khách hàng