V-Home: Với myXteam chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng ở bất kì đâu, 583, Myxteam
Blog myXteam

V-Home: Với myXteam chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng ở bất kì đâu

Băn khoăn về cách thức khách hàng tham gia vào chu trình quản lí dự án

Nếu đi theo phương thức truyền thống, khách hàng sẽ phải gặp đội ngũ của V-Home để nhận tài liệu dự án hoặc cập nhật tiến trình qua email. Điều này gây nên một số bất cập nhất định như đôi khi khách hàng sẽ không có thời gian hoặc việc tìm từng giai đoạn dự án trên email cũng rất phức tạp.

Ngoài ra, đối với những khách hàng thường xuyên đi công tác, họ cũng không thể dành thời gian theo dõi xuyên suốt dự án thông qua họp hành hay gặp gỡ ngay tại dự án. Vấn đề này sẽ ngăn cản việc họ có thể đồng hành cùng dự án và góp ý vào tiến trình thi công.

Ứng dụng myXteam, chúng tôi có thể thêm khách hàng vào những dự án của họ, đồng thời tải lên myXdrive những tài liệu liên quan đến công trình để họ có thể tiện theo dõi. “Khách của tôi giờ đây có thể theo dõi dự án mà không cần phải dùng giấy tờ. Đặc biệt hơn họ có thể theo dõi ở mọi nơi.” anh Nguyễn Hữu Khoa, giám đốc công ty V-Home phát biểu.

Khối lượng công việc quá tải và giải pháp
Sự phức tạp về tính chất công việc có mặt ở khắp các công ty về thiết kế xây dựng. Chúng tôi luôn có rất nhiều dự án phải theo đuổi và trong mỗi dự án lại là tổ hợp của nhiều giai đoạn khác nhau.

Trong khi có những người làm mãi việc chẳng hết, người lại lần chẳng ra việc. Vấn nạn này khiến cho nguồn lực công ty luôn trong trạng thái không tự chủ và cũng không phát huy tốt được ưu điểm của tập thể.

Mấu chốt của tất cả mọi vấn đề luôn nằm ở việc tập thể có thể quản trị tốt nguồn lực và thời gian của mình hay không, chứ không phải làm việc bằng “miệng". Áp dụng myXteam - ứng dụng quản lí công việc là giải pháp mà V-Home đã đặt ra để giải quyết vấn đề.

MyXteam tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp cho chúng tôi có thể hệ thống công việc và phân việc dễ dàng. Giúp người dùng như chúng tôi có thể lưu trữ quy trình và bám sát công việc hơn.
Xem thêm quản lí công việc tại:

“Cám ơn myXteam đã hỗ trợ V-Home để công việc thêm phần dễ dàng và khách hàng của chúng tôi cũng hài lòng hơn" - anh Nguyễn Hữu Khoa, giám đốc công ty V-Home cho biết.

Chuyên mục : Khách hàng