Với myXteam, AVT Education đồng hành cùng học viên Việt bước ra biển lớn, 566, Myxteam
Blog myXteam

Với myXteam, AVT Education đồng hành cùng học viên Việt bước ra biển lớn

Về AVT Education, chúng tôi là ai?

Với phương châm cung cấp lộ trình tư vấn chuyên nghiệp và đào tạo những kỹ năng cần thiết để học viên cũng như người lao động Việt tự tin ở môi trường quốc tế. AVT Education luôn phấn đấu trở thành một trong những tập thể tiên phong trong việc đồng hành cùng học viên vươn tầm thế giới.

Đối tác của chúng tôi bao gồm 50  trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đức như: Đại học Kyoto, Đại học Osaka, Đại học Lubwig Đức... Trong 6 năm phát triển, AVT Education luôn là địa chỉ tin cậy của học sinh và các phụ huynh khi mong muốn một hành trình ổn định tại nước ngoài.

Lí do chúng tôi tin tưởng myXteam?

Đặt mục tiêu giáo dục con người và phát triển kỹ năng lên hàng đầu. AVT Education luôn phải đảm bảo rằng những sản phẩm giáo dục của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất có thể. Ngoài ra, việc hợp tác với các đối tác nước ngoài khó tính cũng là rào cản nếu không chuẩn hoá quy trình.

MyXteam đã giúp chúng tôi chuẩn hoá quy trình làm việc:

  • MyXteam đã sắp xếp công việc của AVT Education một cách gọn gàng, mọi thứ đều được quản lí thống nhất trên một nền tảng giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. 
  • Công cụ chat của myXteam giúp team AVT Education có thể kịp thời trao đổi các ý tưởng và cập nhật tình hình thi công thực tế một cách nhanh và chuẩn xác nhất.
  • Quản lí dự án, quản lí nhân sự không còn là nỗi lo của team AVT Education. Tất cả mọi việc cần làm đều được phân công rõ ràng, không còn bị quên việc hay cố ý quên việc nữa.
  • Và quan trọng hơn, myXteam giúp cuộc sống của mọi người trong team được sống vui khoẻ hơn. Không còn bị áp lực về hợp hay email để giúp họ có thể cân bằng cuộc sống gia đình và con cái.

AVT Education

Địa chỉ: Toà Nhà 37 - Đường 70 Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội (Cách Bệnh viện 103 Hà Đông 300m)
Website: https://avt.edu.vn
Email: info@avt.edu.vn


Kham khảo thêm cách quản lí cùng MyXTeam:

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

 

Chuyên mục : Khách hàng