Workchat - Các tính năng về tìm kiếm trong room chat, 783, Myxteam


NÂNG CẤP TÍNH NĂNG

Workchat - Các tính năng về tìm kiếm trong room chat

Để nâng cao sự tiện ích dành cho khách hàng khi trao đổi, tương tác thông tin với nhau trong công việc, Myxteam đã nâng cấp các tính năng có chức năng tìm kiếm để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

 

- Tìm kiếm nội dung đã chat:


Để tìm kiếm lại nội dung cũ đã chat, bạn có thể nhấn vào biểu tượng kính lúp và nhập từ khoá cần tìm kiếm. Myxteam sẽ lọc các tin có từ khóa liên quan, bao gồm cả người viết nội dung đó. Bạn kéo thanh cuộn để tìm nội dung phù hợp cho mình.

Nếu bạn cần xem cả những đoạn chat liên quan gần đó, bạn nhấp vào câu chat cần tìm, hệ thống sẽ cuộn đến vị trí của đoạn chat đó và tô vàng nội dung.

 

- Tìm kiếm thành viên - Thêm thành viên (trong group chat):

Bạn có thể xem danh sách thành viên đã có trong room chat tại mục này:

 

Với group chat có nhiều thành viên, bạn nhập mail hoặc tên của thành viên cần tìm kiếm tại mục "Tìm thành viên".

Nếu bạn đang trong group chat, tại mục hiển thị thành viên nà, bạn cũng có thể thêm thành viên vào group bằng cách nhấn "Thêm thành viên", nhập mail, nhấn ENTER rồi nhấn nút Mời để thêm thành viên.

 

- Tìm kiếm File:

 

Với những file mà bạn đã gửi hoặc đã nhận được trong room chat, Myxteam sẽ tổng hợp toàn bộ các file tại mục này để bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm. Bạn có thể nhập tên file để tìm được file nhanh hơn.

 

- Tìm kiếm Link:

Toàn bộ các link mà bạn đã gửi hoặc đã nhận được trong room chat sẽ nằm tại mục này, giúp bạn tìm kiếm được nhanh hơn.- Các tin nhắn đã ghim:

 

Tại đây sẽ hiển thị những thông tin quan trọng đã được ghim trong room chat. Bạn có thể nhấp vào tin nhắn đã ghim để cuộn đến tin nhắn đã chat trong room chat, đoạn tin nhắn đã ghim sẽ được tô vàng.