Xây dựng doanh nghiệp bền vững nhờ vào ứng dụng myxteam tại công ty xây dựng Cường Thịnh, 714, Myxteam
Blog myXteam

Xây dựng doanh nghiệp bền vững nhờ vào ứng dụng myxteam tại công ty xây dựng Cường Thịnh

 

Xây dựng doanh nghiệp bền vững

Với một công ty chuyên thiết kế và xây dựng như Cường Thịnh, chuyên ưu tiên thiết lập một quy trình làm việc và xử lý với khách hàng, cũng như trong doanh nghiệp luôn được đề cao. Đây là bước đi cần thiết nhằm tăng cường khả năng xử lý công việc, đặc biệt là các khâu làm việc đặc thù như tư vấn, thiết kế và tiến hành xây dựng nhà đất. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng cần được khắc phục, đó chính là thời gian làm việc bị kéo dài do nhiều khâu làm việc theo quy trình trở nên phức tạp hơn.

Quy trình chặt chẽ vừa là yếu tổ đảm bảo, nhưng nếu không quản lý kỹ, sẽ trở thành “điểm yếu” của doanh nghiệp. Đặc biệt là dễ gây nên nhiều khó khăn cho nhân viên hoạt động nếu quy trình không có hướng dẫn kỹ càng, tạo nên sự khó khăn khi tiếp thu và gây tốn thời gian. Doanh nghiệp luôn phải đối mặt với nhiều nỗi lo về thời gian, vì khách hàng thường chưa hài lòng vì quỹ thời gian làm việc của của doanh nghiệp hay bị bị kéo dài, do các quy trình rườm rà, phải có một hướng giải quyết dứt điểm cho tình trạng này.

Ứng dụng mới giải quyết nỗi lo cũ

Với Cường Thịnh, hướng giải quyết cho doanh nghiệp được nhìn ra lúc này, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên. Và qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ myXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa ứng dụng công việc MyXteam vào thực hành, Cường Thịnh đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà khả năng xử lý những hợp đồng xây dựng và tư vấn cho các cá nhân mua nhà đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi cần làm việc với những vị khách hàng khó tính cần được tư vấn kỹ càng.

Chỉ trong vòng vài tháng tháng, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

MyXteam đã giúp công ty dệt may Viking giải quyết các khó khăn sau:

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại công ty Cường Thịnh dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại công ty Cường Thịnh sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những tài liệu thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp lãnh đạo tại công ty Cường Thịnh giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như công ty Cường Thịnh đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Chuyên mục : Khách hàng