Xây dựng hệ thống làm việc bài bản tại công ty M-INVOICE cùng ứng dụng công việc myXteam, 650, Myxteam
Blog myXteam

Xây dựng hệ thống làm việc bài bản tại công ty M-INVOICE cùng ứng dụng công việc myXteam

 

 

Những phức tạp trong quá trình làm việc

Chuyện ưu tiên thiết lập một quy trình làm việc và nghiên cứu nghiêm ngặt là thứ mà M-INVOICE quan tâm, đi là bước đi đầu tiên giúp công ty phát triển ổn định, giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp của khách hàng doanh nghiệp khi cần làm giấy tờ thanh toán hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, trong thời đại mà kỹ thuật điện tử và tốc độ làm việc lên ngôi, bộ khung quy chế như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của doanh nghiệp điện tử như M-VOICE.

Quy trình chặt chẽ vừa là yếu tổ đảm bảo, nhưng đồng thời cũng chính là “điểm hạn chế” lớn nhất của doanh nghiệp, đặc biệt là gây nên nhiều khó khăn cho nhân viên hoạt động nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, tạo nên sự khó khăn khi tiếp thu hoặc để thời gian làm việc bị lãng phí. Khó có thể tận dụng được những năng lực sáng tạo của doanh nghiệp.

“Doanh nghiệp M-INVOICE chúng tôi tuy vẫn còn mới mẻ trên thị trường, nhưng rất chú trọng vào việc phát triển hệ thống của doanh nghiệp. Điều chúng tôi dễ nhận thấy nhất, là các quá trình thực hiện thủ tục doanh nghiệp hiện nay còn phức tạp và nhiêu khê, có thể gây nên nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, rất cần có một ứng dụng hoặc phần mềm hữu hiệu giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, anh Lê Thanh Dũng đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Xây dựng hệ thống làm việc bài bản

Trong số những mối quan tâm hàng đầu của công ty M-INVOICE , chính là quá trình tự động làm việc theo quy trình, giúp tiết giảm thời gian làm việc của nhân sự và thúc đẩy quá trình tìm kiếm khách hàng cho Hóa đơn điện tử của doanh nghiệp. Đặc biệt là với khách hàng doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Để cải thiện cách vận hành hiệu quả của mình, công ty M-INVOICE đã lựa chọn công nghệ mới nhất từ myXteam để vận hành cho hệ thống của mình. Đây là một trong những hệ thống tiên tiến nhất trên thị trường, tăng cường năng lực xử lý và vận hành của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng công việc myXteam, công ty đã giảm được gánh lo về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà khả năng xử lý những hợp đồng xây dựng và tư vấn cho các cá nhân mua nhà đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chỉ trong vòng 2 tháng, M-INVOICE đã chứng kiến sự thay đổi đặc biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

Chuyên mục : Khách hàng