Xây dựng quy trình tự động, công ty tư vấn xây dựng ĐĂKLĂK nâng cao hiệu suất nhờ vào myXteam, 626, Myxteam
Blog myXteam

Xây dựng quy trình tự động, công ty tư vấn xây dựng ĐĂKLĂK nâng cao hiệu suất nhờ vào myXteam

 

Quy trình làm việc cũ kĩ - rào cản của doanh nghiệp

Với nhiều doanh nghiệp Việt, việc thiết lập khung quy chế chặt chẽ sẽ giúp công ty đi vào ổn định và phát triển, và từ đó đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, nhất là với những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch xâu dựng như công ty Tư Vấn Xây Dựng Đắk Lắk. Tuy nhiên, trong thời đại mới như hiện nay, bộ khung quy chế như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

Quy trình chặt chẽ dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên

“Việc phải thực hiện một cách thủ công từ con người sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, anh Diêu Quang Hùng, giám đốc công ty chia sẻ.

Tự động hóa doanh nghiệp - giải pháp thực tiễn

Điều khiến công ty tư vấn Đắk Lắk quan tâm nhất, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình làm việc - sản xuất của khách hàng. Đặc biệt là khi cần làm việc với khách hàng quan trọng, sẽ gặp nhiều vấn đề nếu quy trình triển khai công việc gặp sự cố.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí công việc myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cách quản lý của nhân sự đã quản lý khoa học hơn, có tính kế thừa, phát hiện nhân viên tốt, làm việc tích cực!

Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giải quyết toàn bộ công việc của nhân viên, hoạch định kế hoạch, đánh giá thi đua khen thưởng khách quan hơn hẳn.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

 

Chuyên mục : Khách hàng