Xây dựng quy trình tự động hóa doanh nghiệp nhờ vào myXteam, 620, Myxteam
Blog myXteam

Xây dựng quy trình tự động hóa doanh nghiệp nhờ vào myXteam

 

Quy trình làm việc cũ kĩ - rào cản của doanh nghiệp

Với nhiều doanh nghiệp Việt, việc thiết lập khung quy chế chặt chẽ sẽ giúp công ty đi vào ổn định và phát triển, và từ đó đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, nhất là với những đơn vị sản xuất thiết bị cơ khí như Gia Hoàng. Tuy nhiên, trong thời đại mới như hiện nay, bộ khung quy chế như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

Quy trình chặt chẽ dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên

“Rất khó cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cơ khí có thể tiết giảm đi quy trình làm việc. Việc phải thực hiện một cách thủ công từ con người sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, đại diện doanh nghiệp cơ khí Gia Hoàng chia sẻ.

Tự động hóa doanh nghiệp - giải pháp thực tiễn

Điều khiến doanh nghiệp cơ khí Gia Hoàng quan tâm nhất, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình làm việc - sản xuất của khách hàng. Đặc biệt là khi cần làm việc với khách hàng quan trọng, sẽ gặp nhiều vấn đề nếu quy trình triển khai công việc gặp sự cố.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp sản xuất và cung cấp phụ tùng vận thăng Gia Hoàng đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí công việc myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử ý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu cung cấp các thiết bị liên quan đến việc vận thăng một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. myXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Chuyên mục : Khách hàng