Xóa tài khoản trên Myxteam, 66, Myxteam






NÂNG CẤP TÍNH NĂNG

Xóa tài khoản trên Myxteam

Thường chỉ dùng khi tài khoản của công ty và nhân viên nghỉ việc và công ty không có nhu cầu thay đổi người dùng. Sau khi xóa thì dữ liệu công việc vẫn lưu lại trên hệ thống Vào tên của mình trên góc phải màn hình chọn cấu hình tài khoản

 

Tiếp đến kéo thanh cuộn xuống phía dưới và chọn xóa tài khoản

Lưu ý sau khi xóa tài khoản thì hệ thống không hỗ trợ lấy lại tài khoản được